Độn cằm lẹm theo mốt Sao Việt 2012

Độn cằm lẹm là phẫu thuật cằm để cải thiện chiếc cằm lẹm, cằm ngắn làm khuôn mặt trông tròn, ngắn và không thon gọn làm các chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin với khuôn mặt trông không cân đối hài hòa. Độn cằm lẹm cải thiện rất nhiều trên khuôn mặt khi chiếc cằm là điểm cuối cùng trên khuôn mặt và góp 30% để tạo nên khuôn mặt đẹp và hài hòa. Độn cằm lẹm giá bao nhiêu? độn cằm lẹm ở đâu đẹp? độn cằm lẹm như thế nào... đang là thắc mắc của các thần dân trong vương quốc làm đẹp.

Chiếc cằm đóng vai trò góp 30% để tạo hình khuôn mặt đẹp, vì chiếc cằm là điểm cuối cùng trên khuôn mặt nên chiếc cằm ít được ai chú ý đến, có rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ như cắt mắt, nâng mũi, nâng ngực, cắt mắt 2 mí nhưng những ca về độn cằm chiếm tỷ lệ thấp hơn. Nhưng dao gần đây ta nghe nói có rất nhiều scandal về các nghi án độn cằm như: Thủy Tiên độn cằm, Hồ Quỳnh Hương độn cằm, và nghi án mới đây nhất đó là Hiền Thục độn cằm lẹm.

Cùng với dòng chảy của thời gian là sự thay đổi của con người. Đó là quy luật tự nhiên dễ dàng nhận thấy và gần đây lại có nhiều nghi án về sự thay đổi của các nghệ sĩ bị nghi độn cằm, phải chăng don cam đang là mốt phẫu thuật thẩm mỹ mới được các Sao Việt ưa chuộng hiện nay sau mốt nâng mũi s line như Sao Hàn và mốt cắt mắt to.

NGHI ÁN CÁC SAO VIỆT ĐỘN CẰM

Thủy Tiên độn cằm

Nghi án Thủy Tiên trước phẫu thuật thẩm mỹ

 

Thủy Tiên độn cằm

Nghi ánThủy Tiên sau phẫu thuật thẩm mỹ cằm 

 

Hiền Thục ngày xưa

Bức ảnh Hiền Thục ngày xưa

 

Hiền Thục độn cằm lẹm

 Hiền Thục với nghi án độn cằm theo mốt của các Sao Việt Hiện nay.

 

 1.Độn cằm lẹm (tạo hình cằm) là gì?

Cằm là phần cuối của khuôn mặt, sự thay đổi của chiếc cằm có thể góp phần hiệu chỉnh những nét còn chưa cân xứng trên mặt.Độn cằm lẹm là một trong những tiểu phẫu không quá phức tạp của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ tác động của dao kéo, chất độn nhân tạo hay máy cắt xương siêu âm, các chuyên gia có thể cải thiện tình trạng cằm chẻ, cằm lẹm, cằm nhọn, cằm bạnh để tạo ra những gương mặt đạt chuẩn I Line (mũi, môi, cằm cùng nằm trên một đường thẳng).

 Vậy cằm lẹm là gì? có rất nhiều câu hỏi không biết một chiếc cằm lẹm thì có biểu hiện như thế nào và nếu độn cằm lẹm thì làm khuôn mặt trông đẹp hơn bao nhiêu %?

- Tỉ lệ hài hòa trên khuôn mặt là có 3 điểm nằm trên 1 đường thẳng: mũi, môi, cằm. Chiếc cằm lẹm là chiếc cằm bị thụt lùi và trong làm cho khuôn mặt bị ngắn, không quyến rũ không kiêu sa. Chính vì vậy có rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn độn cằm lẹm để cải thiện khuôn mặt mình, làm khuôn mặt trở nên cân đối hài hòa và quyến rũ hơn.

2. Độn cằm lẹm có mấy loại?

 Độn cằm lẹm có 2 loại là độn cằm bằng chất liệu và độn cằm bằng phương pháp trượt xương bằng sóng siêu âm. 

Ngoài ra còn có một số phương pháp độn cằm khác như: 

  • Tạo cằm đôi bằng cách hút mỡ thừa ở cằm và cổ
  • Độn cằm bằng vật liệu độn nhân tạo (Artificial Augmentation)
  • Sử dụng chính xương cằm để độn cằm (trượt cằm)
  • Phẫu thuật làm cằm nhỏ (hay còn gọi là gọt cằm, don cam nhon) (mentoplasty)
  • Độn cằm kết hợp căng da mặt tạo khuôn mặt thon gọn, săc chắc
  • Độn cằm kết hợp với lấy túi mỡ má (áp dụng cho khuôn mặt bầu vì mỡ má nhiều)

 Độn cằm lẹm phải phù hợp với hình dáng của mũi vì cằm và mũi là hai yếu tố chính làm cho khuôn mặt hài hòa.

 

3. Độn cằm lẹm giá bao nhiêu?

_ Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng làm đẹp về don cam lem giá bao nhiêu và giá độn cằm bao nhiêu là phù hợp để tìm được một thẩm mỹ viện uy tín với bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm để gửi gắm chiếc cằm với niềm tin sẽ mang lại chiếc cằm thật sự đẹp và an toàn

Độn cằm lẹm hiện nay có 2 loại giá, độn cằm lẹm bằng chất liệu thì chi phí là 15 triệu với sụn nhân tạo tốt nhất và đẹp nhất từ Hàn Quốc, còn nếu bạn độn cằm lẹm bằng phương pháo trượt xương cằm thì chi phí là 30 triệu phẫu thuật này được thực hiện gây mê tại phòng khám có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

_ Khi nào nên độn cằm lẹm bằng chất liệu? và khi nào nên độn cằm lẹm bằng phương pháp trượt xương. Độn cằm lẹm bằng chất liệu chỉ cải thiện cằm nếu bị thụt lùi vào trong và tỉ lệ cải thiện không bằng độn cằm bằng phương pháp trượt xương 3 chiều có thể cải thiện được cằm dài, cằm nhọn, cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân xứng để mang đến một khuôn mặt đẹp hoàn hảo.

 

4. Độn cằm lẹm ở đâu đẹp?

 Độn cằm lẹm ở đâu đẹp khi ngày càng nhiều thẩm mỹ viện mọc lên ngày càng nhiều tại TpHCM. Tìm một trung tâm để tư vấn độn cằm đẹp cho khuôn mặt hài hòa đẹp hơn là nhu cầu thực, không còn là xa xỉ. Nhưng để được một chiếc cằm đẹp, cằm nhọn nhìn tự nhiên thì bác sĩ cần phải đánh giá một cách cẩn thận toàn bộ khuôn mặt từ môi- má-mũi-hàm-gò má từ đó mới đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất để đạt được chiếc cằm xinh. 

Thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên độn cằm lẹm (tạo hình cằm), phẫu thuật cằm dài, trượt cằm ngắn, phẫu thuật cằm vuông và các dịch vụ phẫu thuật cằm khác mang đến cho các chị em phụ nữ vẻ đẹp về chiếc cằm hài hòa.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp toàn diện với Hàn Quốc, luôn cập nhật những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất từ thẩm mỹ Hàn Quốc. 

Thẩm Mỹ Hàn Quốc là nơi quy tụ những bác sĩ kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, được tu nghiệp ở những nước có công nghệ làm đẹp hàng đầu như: Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Nhật... và điều đặc biệt, Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là nơi đi đầu về công nghệ mới, hiện đại và tư duy mới về yếu tố thẩm mỹ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất, dịch vụ chăm sóc tận tình nhất và sự hài lòng nhất.

 

Lưu ý: các dịch vụ phẫu thuật được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP. HCM theo thông tư số 41/2011/TT-BYT

Dịch vụ thẩm mỹ

  • Thẩm mỹ khuôn mặt
  • Thẩm mỹ độn cằm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

(+84 8) 6272.5555 (+84 8) 2212.3396